Gatas: Nestogen o Bonna

Gatas po ng anak (3 weeks old) ko ngayon ay nestogen. noong una, okay lang namn yong consistency(soft-margarine) at kulay(mustard yellow) ng popo nya. Noong nag 2 weeks napo, dahil sa gusto namin palitan ng bonna, unti-unti ko pong si switch sa bonna hanggang naging pure bonna na ang gatas nya. Napansin ko po na parang kinakabag c baby at tsaka nag iba ang consistency (buo ngunit malambot) at kulay(pale yellow)ng popo nya. Worried po ako kaya ibinalik ko po sa nestogen. Pagbalik po, nabalik po ulit yong kulay at consistency. Ngunit, ngyon po 2 days na na yong consistency is parang matubig pero d nman parang may diarrhea. Ang tanong ko po, normal ba sa bonna yong ganoong kulay at consistency? Balak ko po sana talaga i bonna kasi prang malusog xa tingnan noong nag bonna xa. 2.50kg po xa noong pinanganak ko. Thanks po sa reply mga momshie.

Gatas: Nestogen o Bonna
1 Reply

Para po sa akin okay lang consistency ng bonna, pero if kinakabag c baby, ask nalang sa pedia

5y ago

Okay po. Salamat ng marami.