formula.

Hi mommies, ask kolang maganda po ba ang nestogen 2? Balak ko po sana yun yunh ila dede kong formula sa baby konh 6 months, okey po ba yon? Ok ba yunh nestogen 2? Kasi yung gatas nya mula infant is bonna.

2 Replies

Kung nsa follow up formula na po kau at bonna na ung ginamit nui bkt hnd bonamil gamitin nui i heard mas mganda ang bonamil kesa nestogen daw pro dpende pa rin kung san hiyang c baby mo..

5y ago

Ako rin natry ko na yung bonna pero hirap sya sa pagdumi kaya s26 pink na ang gamit nya so far ok nman sya mabigat sakto lang katawan nya pero ang bigat ngayon gusto ko na rin sana palitan ng nestogen 2 kase masyadong pricey yung s26

Hi Sis Hiyangan lang pag milk😉