Milk Formula For Baby

Ask ko lang ano kaya yong reason bakit yong 3 mos old baby ko sinisuka yong formula. Nag try na kami ng S26 tapos Bonna then ayaw pa din. Nag try ulit kami ng nestogen sinusuka pa din. Yonh suka po niya namumuo yong milk.

1 Reply

ganyan din si baby ko noon sis sinusuka niya or dinuduwal niya lahat ng mga formula na pinaiinom namin sa kanya kasi sanay siya sa breastmilk ko kaua ginawa ko tyaga ko siya ibreastfeed tas pag aalis me sa bahay nagpupump ako kasi nagwowork ako. tas nung nag 1 year old natuto na rin siya nung una ganun din siya ayaw ulit niya kaso pag sobrang gutom maiinom na rin niya.my baby is still brinibreastdeed ko pag nandito ako sa bahay pag wala ako gatas siyauun nga lang ayaw niya ng maraming gatas so nag add na lang kami ng water para magustuhan niya💟

5y ago

Kaso sis yong baby ko need na mag formula. Working kasi ako din wala na akong ma pump. Low supply. Ka stress nga