19 weeks

Yey! We're on week 19! Nararamdaman ko na yung pag pitik pitik ni baby. Nakakagulat minsan kasi malakas pag pitik nya. Parang binabalya yung tummy ko. ?medyo mahirap na din magyuyuko tska nakakangawit tumayo ng matagal. Laban lang tayo baby,.madaming kembot pa gagawin natin. ❤

19 weeks
2 Replies

Flawless 😍

4y ago

Hihi.naku momsh di lang kita freckles ko sa tummy. Kaya lagi ako naglalagay ng vco para kung magka stretchmarks man, light lang. 😅

Sexyyy hihi

4y ago

Sexy kasi underweight. Haha 🤣