Mommies paano nyo nararamdaman so baby sa tummy nyo? I'm 19 weeks pregnant. Pero walang pitik.

13 Replies

18 weeks ko unang na feel si baby pero parang sinok lang kasi in one place lang pero ngayon magalaw na siya 25 weeks na ☺️ Gagalaw din sya mamsh. Try mo kumain ng matatamis . Tsaka wag ka magworry for as long as okay naman check ups mo ☺️

Pitik pitik then sipa na nung mga 20 weeks. Depende kasi yan sa position ng placenta mo mommy kung anterior ba or posterior ☺️

lapat mo lang yung both hands mo sa tiyan mo at night, abangan mo lang hanggang sa mafeel mo yung unang pitik niya :) hehe

Ganyan din yung akin. Bago ko maramdaman yung kicks. Kausapin mo din sya and galaw galawin. Hehehehe

16 weeks ramdam ko na si baby pero parang may na bubbles lang sa loob ng tiyan ko that time.

madami na din akong pitik pitik at malikot na din.. currently 19 weeks and 5days :) #FTM

Ok lng yan mommy 18-24 weeks ang average na nagpaparamdam si baby sa tyan.

Malikot na po si baby momsh. Sa sobrang likot ihi ako ng ihi. 😅😍

4y ago

Same mamsh 😂 Yung tipong parang sa may pwerta siya nasipa 🤣

16 weeks na ko pero ramdam ko na pitik ni baby ❤️

im 19 weeks pro nararamdamn q yung likot ni baby.