Vaccine Day

Yey nkapag-vaccine din sa center with PCV, laking tipid kasi sa private pedia namin dapat kukunin yung PCV, buti meron stock sa center ngayon, P4,500 din yun ?

Vaccine Day
1 Reply

Wow laking tipid mo mommy. Dito kasi sa center namin nagkaka ubusan agad. Kaya no choice. Sa pedia na dinadala.

5y ago

totoo po, kaya ang saya ko nung sinabi sa center may PCV nga daw, pero yung iba nanay lalo mga bata pa, ayaw nila pa-inject. di nila alam swerte n nga at meron