PCV Vaccine

Nagkakaubusan ng stock ngaun ng pcv sa centers. 3 centers na inask ko, puro wlang stock. Pwd po ba magpa vaccine ng pcv anytime? Pang 6th week na kc n baby sna un, ipa pcv ko sna sya sa center kasi pricey sa pedia ☹

1 Reply

Same tayo sis ung baby ko dapat 5 in 1 vaccine na sia pero di pa rin sia natuturukan nun kase walang stovlck worried na din ako

5y ago

Awts. Nid pa naman ma follow ung sched pag 5in1 kc required un. Ung pcv kc d ako sure if oks lng na ma delay since optional vaccine lng dw sya