spotting

yesterday, na admit ako sa hospital, kasi sumakit left side ng puson ko and nag bleed ako, result daw is infection sa ihi, pero close cervix naman daw sabi ni doc and still positive pa ang pt ko and balik daw after 2 weeks bed rest, for ultrasound, sino po naka ranas nito sa inyo?

spotting
1 Reply

Sumakit rin yung puson ko noon kala ko menstruation kona yun pala buntis ako, pero hindi ako nag bleeding.... Ingat kalng sis, follow nyo lang po ob nyo..