IE

Hello po, i'm 36weeks pregnant and naIE na ako last saturday. Normal lang bang sumakit yung left puson kasi sumakit na po siya after that.. soft cervix na daw ako pero close pa nman.. as per experience nyo lang po.. kasi sabi ni OB normal lang daw kasi malapit na daw delivery ko.. Thank you po..

2 Replies

Hi sis.. Parehas tayo kaso ung msakit skin rightside.. Ng puson.. 37w nko.

kapag yung sakit ay parang dysmenorrhea contractions na po yan

5y ago

pagnaglalakad lang nman po masakit or tatayo na ako..