:(

39wks and still, close pa daw cervix ko. ? what to do? nag wawalking naman po ako everyday.

7 Replies

Antay antay lang din po mommy di naman pwede pwersahin eh. Si baby naman mag dedecide if lalabas na po siya and nag reready pa po katawan mo for labor. Hanggang 42 weeks naman po yan. Continue mo lang yung lakad lakad mo tsaka squats po

4y ago

Safe naman po until 42 weeks. Beyond that, overdue na po si baby sa tummy mo po. Andiyan naman po yung OB mo to monitor your condition.

Relax lng momsh lalabas din yan si baby... as long as ok ang heart beat ni baby you dnt need to worry...

preho tau mams 39 weeks mtaas p daw c baby! and close cervix p din. sana mkaraos n tau dis week.

Pineapple po, madami po ako nabasang comments dito na nakakabukas ng cervix ang pineapple.

Monitor mo galaw ni baby Momsh. Dapat hindi mabago movement nya

wag magpakastress mamsh..lalabas at lalabas rin si baby.. 😊

Squats