Cs

Yesterday check up ko and sinabi na ni ob na Cs ako pg NG 37 weeks na ko I'm currently on my 35th week at simula 7 months eh high blood na.. Natatakot ako at kinakabahan first time ko maoopera.. Pa share nmn NG experience nio s operation at after care.. Thanks..

2 Replies

Hi! Cs aq last feb. Bikini type. Pra kht mg 2pcs swimsuit hnd kita.Ang baby q 1month and 2weeks na. Wag ka masyado kbahan. Relax ka lng. Cguro pra ligtas kau ni baby na iCS dhil high blood ka. Sa operating room, llgyan ka nla ng anestesia. Actually sa likod un inject na nkabaluktot na form ka. Ung tuhod mo halos ididikit sa bndang ulo mo.pro relax ka lng kc hnd nmn masakit. Prang kgat lng ng langgam. Then after noon mamanhid na ang half of ur body. Ittnong sau kng kaya mo pa itaas ang mga paa mo. Then start n nla procedure. After m mngank. Wag ka muna kumain ng malalangsa pra mblis humilom ang sugat mo. Inom ka ng fresh pineapple juice kc nkakatulong na mtuyo ang sugat.bumili kna dn ngyn ng binder pra msuot mo. Nkakatulong n hnd msydo mskt ang tahi. Wag k muna msyado magkikilos s bhy dhil bka bumuka ang tahi. And last dont forget na humingi ng laxative pampalmbot ng dumi. Dhil sa unang bwan, sobrang tgas at hirap gwa mg mga gmot na ininom m. Sna nkatulong☺️

4y ago

Thank you po

Wag po kayo matakot momsh. Wala namam po kayo mararamdam during operation dahil may anesthesia naman po. 😊😊 kayang kaya nyo po yan. 😊😊

4y ago

Thanks