Medjo high blood sugar OGTT result

Mga mommies.. I'm on my 35th week.. Ask ko lang po sino na naka experience na nagkaroon ng mataas na oggt result? Ano po ginawa nyo or pinagawa ng ob nyo.. Pls share ur experience po. Salamat in advance

Medjo high blood sugar OGTT result
2 Replies

Diabetic ka mommy. Like me, mataas din result nung 1st & 2nd hour ko after uminom ng juice. Eh kasi may GDM naman talaga ko. Ayun diet lang, advise saken iwas sa carbs then CBG monitoring or ung magtest ka ng sugar mo 2hrs before dinner and sa korning before breakfast. Tama, need mo ng glucometer, medyo mahal nga lang especially pag naubos ung glucose strips mo. Pero may alternative naman. Kung may malapit sa inyo The Generics Pharmacy or Generika, meron cla glucometer para matest ung sugar mo, 25pesos kada test yun kaysa bumili ka glucometer and strips kung di affors ng budget

4y ago

Cguro nasa 1k+ may mabibili kna po.. Pero wait mo lang muna ung advise ng OB mo po if need mo magmonitor ng sugar.

Ako po pina consult sa nutritionist/dietician para makuha pa sa diet para pababain ang sugar. May portion control dapat ang food types. If hindi kinaya ng diet, baka kailanganin mag inject ng insulin. Better consult with your OB po. Pinag monitor din pala ko ni OB mg sugar at home. Kailangan mag invest sa glucometer or yung pang test ng sugar na nabibili sa pharmacy. Medyo pricey nga lang ang strips na kailangan.

4y ago

Depende po sa brand. Try nyo din mag check sa shopee and lazada para magka idea kayo sa price. I used yung Simple Select Touch ata yun. Yung strips nya nasa 600+ ang 25 pcs. Depende sa OB nyo ilang times a day kayo irequire mag test kaya depende dun gano kadalas bibili ng strips. Baka my ibang brand na mas mura ang strips