is it safe to have sex while your pregnant?..................................................................... .

yes or no? ........

104 Replies

Yes it’s safe. You can also ask your OB until when kasi depende din sa condition ninyo. If di kayo maselan kayo it’s ok.

Yes, pwede. I am 7 weeks pregnant and sabi ng OB ko it's fine. Depende din ata sa pagbubuntis Kung maselan or hindi

Depende po sa sitwasyon.. Like me, di na kami pinayagan noon.. Kaya tiis tiis si mister😅

yes po.. its ok.. pero be careful parin po sa position.. and wag din palagi..

Pwede naman po. Basta ingat lang po kayo. Pero nung ako titigas yung tyan ko kaya ayaw ko.

yes it is, generally. but it depends on your pregnancy condition (as per ob).

Yes kasi sabi ng doctor pwede naman daw😂 para daw lumuwag ung daanan ni baby😂

Yes, as long as my advice from your OB. Meaning, di po maselan ang pagbubuntis.

if maselan ka ndi po pde bka after sex magbleed ka much better ask ur oby ..😊

Yes, ako nga Duedate n nag do Pa kami haha after few hours nag labor ako haha