is it safe to have sex while your pregnant?..................................................................... .

yes or no? ........

104 Replies

yes pero syempre pagmalapit ka na manganak hindi na pwede baka magkacomplication ka pa

yes po pero dipende kasi ung ibang may complication pa sure ask muna ka OB

advice ng OB if 14 weeks kana pregnant tyaka pa pwede...

depende. pero generally safe naman basta hi di maselan ang pagbubuntis

yes Kung hindi ka masilan mag buntis allowed nman po

it depends if ur preggy at 1-3 months its delicates

Depende sayo sis kung hindi ka naman masyadong maselan why not.

Yes kung di maselan pagbubuntis mo. And gentle lang po dapat.

Yes, as long as it’s not a high risk pregnancy. 😊