buntis ba ako?

yes or no?

47 Replies

Ikaw lang po makakasagot nyan.. possible na mabuntis kung nakipagsex ka sa partner mo.. pero para itanong sa amin kung buntis ka without details eh para po kaming magmamadam Auring.

Nakipag JerJer ka ba? Nag new year sa loob? Delay ka? Di namin alam.. Ang alam ko lang... Papansin ka GhorL!!! Malay ba namin. Ganda ng power trip mo!!!

Malay ba namin kung buntis ka~ anong tanong yan ghurl. 🤣🤣 common sense please. Gamit din google pag may time~

She’s just new here, maybe she doesnt know how to use this app or to upload a picture. Dont say faul words

4y ago

Mommy kahit naman na new ka dito pag may common sense ka masusunod mo naman instructions dito no.

Pa investigate ko lang semen or mismong t*t* ng jowa mo kung nilabasan ba at kung may nag success ba

Nakalimutan mo bang I attached ung pix sis? Attach mo para macheck if preg ka or not

Wait, kunin ko lang baraha ko, hulaan kita... Post ulit ako pag may resulta na

Hmmm mas sure ko na may sapak ka kesa sa buntis ka. Lakas ng tama mo eh.

Tanginang yan. Parang nagtanong kung truth or dare tas pinili mo truth.

4y ago

Can you state my name?

Tanungin mo sarili mo, hindi yung nang aabala kapa. 🤔🙄😏