yes or no?

Pwede bang kumain ng maanghang ang buntis?

76 Replies

Ako sis spicy yung pinaglihihan ko . Hindi ako na ko kontento pag walang spicy yung kinakain ko .eto yung baby ko 😊😊😊

5y ago

😊💕

Naku ako super love ko ang maanghang! Pero pinagbawalan ako nung buntis ako kasi sabi ng OB ko maka magkaindigestion ako. Better to consult with your doctor mommy.

In moderation lang po. Nakaka hemorrhoids kasi or heartburn lalo na pag buntis. Pinaiwas din po ako ng OB ko sa spicy foods para di rin daw ako sikmurain.

Pwede basta sakto lng kasi ang mga buntis pronw sa accidity dahil ang esophagus and the rest of your muscles are relax for your devwloping baby inside.

Mahilig ako sa maanghang at lagi ako kumakain. kaya lang nung third trimester na, tumigil ako kasi lumalala na ang heartburn ko

pwede namn tansahin mo lng ako mahilig din sa maanghang talga pero na vubtis ako pag nasusubrahan ako sumsakit sikmura ko..

pwede naman siguro. pero wag lagi, ako kasi mahilig sa maanghang pero now iniwasan ko muna

Yes should be fine to eat spicy food during pregnancy. But just don't overdo it as it could cause heartburn.

in moderation mommy. check mo here sa asian parent app yung mga foods na pwede at hindi. super helpful 😊

Pwede naman sis but not like before you got pregnant coz it can cause heartburn for us preggies 😊

5y ago

ano pong feeling pag may heartburn?