I don't know who is the father of my child.

Yes, you read it right. Ang gaga ko po ba? Hindi ko alam kung sino ang ama ng dinadala ko ngayon. Nagbreak and nagkabalikan kasi kami ng ex ko but before that may nakilala ko. parang naging rebound. sa 1 month na yun may nangyari samin. Tapos ayun nga, mahal ko pa ex ko nakikipagbalikan siya to cut it may nangyari rin samin. I'm irregular kaya alam kong hirap akong mabuntis sabi sakin ng mga kakilala ko lalo mataba ako. I asked my cousin before, ang sabi niya may case na withdrawal pero may nabubuo (katulad ng sa anak nila) sa ex ko kasi lagi kaming withdrawal sa 3yrs namin. Yung bago kong kilala naano niya sa loob. So siya ba yung pinakaposibleng ama? What do you think po? Nagpacheck up and take pt ako nung suka ko ng suka kasi sabi ko parang iba nato, wala naman akong sakit. Yun nga, nung nagpa-U.S ako lumabas nung January 19 na 14weeks and 6days nako almost 15 na. Ang due date ko nakalagay is sa july 13 (hindi transvaginal ginawa sakin) sa tiyan na agad. Naguluhan poko nung ako yung nagbilang HAHAHAHA

11 Replies

same case tayo sis. ang hirap lang kasi yung bf ko na nasa abroad willing syang sustentuhan yung bata pero gusto n nyang mkpghjwalay sakin dahil meron din syang naankan dati at mukhang mas pinili nya yun pero hndi ko masabi sa family ko yung situation nmin dahil alam kung magagaljt sila at baka ilayo nila kmi sa knya....pero yung ex ko na nndito hindi pwedeng maging kmi dahil kasal namn sya pero matagal nman na silang hiwalay ng asawa nya saka illegal kami...hayyysss 😔😔😔

5y ago

if willing naman pala sis na may tumanggap sa bata bilang anak you're still lucky, the baby is lucky too. kasi may taong tatanggap sa baby kahit walang siguraduhan na sa kanya.

Kung july 13 due mo sis, malamang nung october 06 po fertile ka. And then nov 06 one month na yung baby mo sa loob. Nung around october sis cno ba ung nka sex mo? Kasi lapit lng tayo ng due date july 10 kasi ako, oct 03 ung first day and last menstruation ko.

Calculate mo na lang para malinawan ka. Pero parang mas obvious na si rebound mo ang tatay since siya ang jumackpot sa loob. Si ex mo naman pala is withdrawal.

Opo ang gaga mo po. Hayst. Sorry for that. Tingin ko sa rebound mo po yan. Hayst. Ipa DNA nalang po pag labas pra sure.. Ganto lagay nung friend ko.

Track back nyo po sa binigay ng OB nyo na due date kung sino yung possibly ksama mo sa mga araw n Yun na ovulation mo.

Hindi naman lahat ng irregular e mahirap magbuntis. Meron pa rin namang irregular pero madaling mabuntis.

Nov. Po nung nakipagsex ka. Mas malaki po ang chance na ang ama ay yung rebound mo kase sabi mo nga sa loob nilabas.

5y ago

if november po ko nakipag ano ibig sabihin si ex ang ama.

Count mo or check mo of kilan kau nag kabalikan nung ex mo para malaman mo po if kay rebound or kay ex

I tried the pregnancy calculator, used your EDD July 13 then ayan yung lumabas.

4y ago

Accurate poba yan?.ung #3 na Date na Baby Conceived .

Nanganak kana? sino ama?