Sino kaya ang ama ng aking anak

Hello po, buntis po kasi ako 38 weeks na pero naguguluhan pa rin po ako kung sino ang ama ng anak ko kasi nagtalik kami ng asawa ko tapos may nakasex din po ako yung ex ko po. Nagawa ko lang po yun kasi yung asawa ko nagloko sa akin isambeses kaya naghiganti ako... Pero 4 years na kami.. sa loob ng 4 years, palagi po kaming nagsesex ng asawa ko ( di naman araw-araw, linggohan lang) pero di kami nakakabuo, tapos nung nakipagsex ako sa ex ko nung time na gusto ko ng comfort, hindi naman nya pinutok sa loob... Kaya naguguluhan ako kung sino ama ng anak ko kasi nung nagsex kami ng asawa ko pinutok nya sa loob at si ex hindi... So tanong ko lang po, may idea po ba kayo kung sino ama ng anak ko???😔😔 ok lang kahit majudge..

3 Replies

mag pa dna nalang po kayo kasi kami din di nmn alam yung gulong pinasok ninyo mhie better yun maayos na way kaysa idaan lng sa hakang kaninong tamod unang pumasok po....kaya sa problema ninyo momshie DNA is the key

tignan nyo po kung cno po Ang nkasex nyo nung fertile days nyo bka sya Ang possible n ama ng baby mo