need some opinion

yes, pumatol ako sa may asawa. pero they never comminicated na talaga for how many years. nasa canada kasi ung babae with her family in for good, then andito ung guy sa pilipinas, miserable (single kasi dinala ni girl nung pumunta syang canada). and everytime sasampa ng annulment yung guy, nagagalit ung girl. di naman sya papayag. ngayong magkaka.baby na kmi ni guy, ayon, alburoto c girl, kasi natapakan ego nya. ako kasi makakapagbigay ng 1stborn kay guy. ano po masasabi nyo ?

2 Replies

legally speaking.mali kayo ng partner mo.sana inayos muna ng partner mo at asawa nya yung relationship nila.hindi dahilan, walang pag.uusap kasi madameng paraan kung gugustuhin.saka d mo alam real story nila, side lang ng partner mo alam mo, panu yung sa side ng girl.panu kung may valid reason ang girl para umalis. youll never know.kaya pangit tlga pumasok sa isang relasyon pag may asawa. now,mag.usap muna sila ng asawa nya kung anu ba tlga ang kahahantungan nila.then ikw, focus ka sa baby mo.baby muna kasi mastress si baby nian.idaan sa maayos na pag.uusap.dpt si partner mo mature enough sa gagawin nya.

Mali pa rin po kayo. Not communicating for a long time doesn't nullify their marriage. Sana hinayaan nyo nalang sila ayusin or tapusin ang meron sila bago kayo pumasok sa eksena. Dapat magusap yung guy at asawa nya ng maayos para maiayos din nila yung relasyon nila, may it be maghihiwalay o hindi.

5y ago

2 years is not too long pra di maayos yung relationship nila. Baka kayo pa yung makulong nyan if epursue ni girl yung guy. Bka she even sacrificed working abroad just for them to save enough money. Di mo alam history nila kaya mahihirapan ka. For me, you need to ask for her forgiveness nlg muna. Then, asikasuhin nyo yung baby nyo. Hayaan mo sila mag usap na dalwa then wait for their decision bka mag agree nman yung girl na let go na c guy pag kinausap ng maayos.