I'm a cheater na bilas

Yes ako to mga mommy..ako yung bilas na umahas sa brother in law sa loob ng pamamahay nila. Di ko alam may nagtulak na iopen ko 2 apps na 2. Oo nga pala c bilas ko ang nagturo sakin na idowload to para Kay baby. Anyway parehas taung andito sa app na Ito for sure mababasa mo 2. Oo tawagin nyo na akong malandi. I admit naman e. Wala na mabbgo dun dhil sira na din ung family ko. Wla ng uuwi sa amin mg Ina na asawa at tatay. Nagpadala ako sa temtasyon. Joy I'm sorry pero kahit ung pamilya mo buuin mo patawarin mo na asawa mo. Hayaan munang pmilya ko ang sira. Isumpa nyo na ko lhat. Wla ng natira skin,pinalayas na ako mg asawa ko. Pero pkiusap ko sayo turuan mo srili mo mgpatawad para sa mga anak mo. Sana dumating ung time na mgkrus landas natin Wala ng galit dyan sa puso mo. Patawad sa inyo lahat. No to bash mga mommy. Nagsisi na ako. Ako na Yung lalayo.

51 Replies

"The teachers of the law and the Pharisees brought in a woman caught in adultery. They made her stand before the group and said to Jesus, “Teacher, this woman was caught in the act of adultery." "When they kept on questioning Him, He straightened up and said to them, “Let any one of you who is WITHOUT SIN be the first to throw a stone at her.” (John 8:4 & 7 NIV) To all mommies, especially sa offended party, I know that it's really hard to forgive and move on, lalo na't your family was destroyed because of this illicit relationship (involving your husband and your sister-in-law). I pray that God would heal your pain and restore you fully. Learn to forgive your husband, para magkaroon ka ng peace sa puso mo. Although it's hard, but with God, all things are possible. I pray that our Lord will give you strength para malagpasan lahat ng pagsubok mo sa buhay. *We are not to judge, if we don't want to be judged," ika nga. We don't know dahil hindi natin hawak ang ating buhay baka makagawa din tayo ng parehong kasalanan. To your sister-in-law, I pray that you would go to God, repent, and ask for forgiveness for the wrong you've done. Yes, you admitted your mistakes, that's good. And who are we to judge you? Pls. ask the Lord to transform you dahil walang mahirap para sa Diyos. He can forgive you if you are sincere and humble enough to admit your sin(s) to Him. The Lord wants a godly-sorry. Ibig sabihin, sobrang nagsisisi ka sa ginawa mo and you will no longer commit the same mistake again. But you need to understand na sa bawat kasalanan na ginawa natin, mayroon pong consequence or kabayaran. Pwede mangyari sa iyo, or sa anak mo. Learn to seek God because He is the only One who can forgive sins. If you have any chance to visit your sister-in-law, go and and talk with her personally. Whether we admit it or not, we are all sinners that's why we need a Savior, who is Jesus. No one is perfect, not even pastors, priests, etc. I will pray for the both of you and I believe that God is the God of restoration, so He has the power to restore broken relationships. Prayer is so powerful weapon. Miracles happen, if we believe. God is a waymaker and miracle worker. He can move miraculously!

5y ago

Amen 🙏

May God forgive you sis. Una sa lahat maganda nman yung mensahe mo kay Joy na patawarin ninya ang asawa niya pero ang totoo depende na kay Ms. Joy yun. Pangalawa hindi k nman dapat sa amin humingi ng sorry e. Hindi kme ang nasaktan mo. Tska totoong dapat magsorry ka din sa sarili mo katulad ng sinabi ng isang momsh nten. magsorry ka din sa mga anak mo kasi kung hindi dahil sa kasalanang ginawa mo ay di sna may tatay pa sila. Sana ngayon ay naging aral na sayo ang lahat. Kung mahal mo ang asawa mo kahit nasa malayo siya ay hindi mo magagawa ung bagay na yun. Sana nong nandon ka na sa temtaston ay inisip mo ang hirap ng asawa mo para lang makapagpadala sa inyo. Hindi mo kailangang magpaawa sa iba na wala ng natira sayo ngayon kasi yan ang consequence ng ginawa mong kasalanan dapat matuto kang tanggapin ito. Pumunta ka sa mga taong may tiwala pa sayo, iwasan mo na ang nga taong nagiisip sayo ng masama. Kung nagsisisi ka na talaga sa ginawa mo ay baguhin mo ang sarili mo at magpakabuti ka, malay mo darating ang panahon na kapag nakita ng asawa mo na nagbago ka na ay balikan niya kayong pamilya mo. Kung matapang kang magpost sa app na ito at magpakilalang kabit ng asawa ng member din ng group na ito, sana mas matapang kang harapin kung anoman ang naging resulta ng pagkakamaling nagawa ninyo ng asawa ni ms. Joy.

sis. nasa huli ang pagsisisi. walang perpekto. pero sana nag isip ka bago mo ginawa. di lahat naayos ng SORRY. minsan mah mga sugat na matagal maghilom or mag hilom man wala ng pakiramdam. kawawa si bilas mo.nasubaybayan namin ang story nya. kung hindi man sya naging perpektong asawa din kay lalake. problema n nila yun. kung yun man isang dahilan bat nagawa ni boy. at ikaw naman sis. may anak at asawa ka na humarot ka pa. at sa asawa pa ni bilas mo. di ka na naawa. ganun pa man andyan na yan. face the consequences. di ganun kabilis magheal yan. pero for sure may puso pa din si bilas mo. wag mo muna ipilit ang pagpapatawad dahil believe me HINDI YUN GANUN KADALI. pero di ibig sabihin na di nya maibibigay. nagkasala c boy. MAG EFFORT SYA AT IGAIN ANG TIWALA ULIT. nagkasala ka FACE THE CONSEQUENCES AT LUMAYO KA NA WAG KA NA MUNA MAGPAPAKITA. kasi masakit makita ang kasalanan araw araw. let your bilas heal. wag nyo kulitin. payong patas lang. 😊😊😊

Hayss wag paawa te, ginusto mo yang ginawa mo siguro di mo muna In isip ng 10x bago mo. Ginawa, asawa mo nagpapakahirap sa malayo Para Lang masupport ka at ang hawak nya Lang tiwala kahit di ka nakikita mabigyan ka Lang magandang buhay, di mo na pigilan ang sarili mo pwede mo na ang hintayin asawa mo, may anak ka na nagawa mo pa. Yung ganun bagay. Nanghihingi ka ng tawad sa kapwa mo pero ang tanong ikaw ba Kaya mong patawarin ang sarili mo. Sa nagawa mo, dapat ikaw muna sa sarili mo Maka Alam nyan Kung mapapatawad mo ba Yung kakatihan mo, kase sa kapwa mo mahirap Para sa kanya Yun Lalo na may dinadala sobrang stress binigay mo sa kanya! Only time can heal maghintay ka di instant Yun

No body’s perfect👌 Ndi kita kilala pero kung magsisisi ka ndi kami ang mgpapatawad sau kundi sarili mo.. Hindi aq mahilig manghusga ng tao kc lahat tau ndi perpekto..👍🏻 Ndi lang ikaw ang nagkamali 2 kau nung lalaki at ndi lang ikaw dapat sisihin.. Sa panahon ngyon wala ng safe na relasyon pero kung ang mga lalaki o babae eh mahal tlga nila mga knakasama nila kahit ano pang landi gawin sa knla ndi cla kakagat it means ndi lahat ng relasyon ay perpekto..magkakamali at magkakamali taung lahat.. You cannot please anyone kaya nonsense na ng post kapa para magsorry dto sa apps mas mgnda ung gurl ipm mo at kausapin wag dto kc madaming tao ang mapanghusga👍🏻

Alam mo ndi gnn kdali magpatawad sa ginawa mo. Sa ginawa mo sa kapwa mo pra kna din pumatay e. Ksi sobrng sakit ng ginawa mo. May asawa kna naiisip mpa un gnn. Ndi mo naisip preggy un tao pano kng may mangyari sa baby nila dhl sa stress ng ginawa nyo? Eh di doble pa kslnan nyo. Ska sna inisip m nlng un anak mo. Wala kba pagpapahlga sa pamilya mo kya kht alm mo mli gnawa mpa din? Ano nlng ang ssbhn sa anak mo na un nanay nya ganito ganyn. Mggng kahihiyan k ng anak mo. Kung tlgang nagsisisi kna hnyaan mo nlng sya krapatn nya mgalit ng todo e. Manahmik knlng ndi mo nid idaan pa dto paghingi mo ng sorry.. sinayang mo un pamilya mo sa isang pagkkmli na ndi mna mabubura pa..

Sana bago ka dumikit sa asawa ng iba sana inisip mo yung dignidad mo bilang babae. Sana bago ka bumukaka at magpakangkang sa asawa ng iba sana inisip mo yung pamilya nya na magdudusa dahil sa kapusukan ninyong dalawa. Ang babae dapat maging matalino lalo kung kapwa babae ang maaaberya. Hindi excuse na nadala ka ng temptation dahil bago ka pa halikan nasa wisyo ka pa at bago ka pa humiga nasa tamang pagiisip ka. Pero pinilit mo yung mali. Mawalang galang na po pero sana wag kang tularan ng magiging anak mo.

WAG KA MAGPAAWA SA AKIN. O KAHIT NA KANINO GINUSTO NYU YAN AT KAHIT KAILAN DI MUNA MAIBBALIK UNG DATING MASAYANG PAMILYA KO. ANG BABABOY NYU. SA MISMO PAMAMAHAY KO PA. PASALAMAT KA NGA E NAKINIG PA AKO SA MGA BIYENAN NATIN NA WAG NG PAHABAIN AKO NA NANAHIMIK. ALAM MO KUNG ALAM KO LANG NA MAY PAGKAAHAS KA NUON PA LANG DI NA KITA PINATULOY SA BAHAY. SOBRA GANDA NG PAKIKITUNGO KO SAYO. PASALAMAT KA MAS INISIP KO MUNA MGA ANAK KO KESA SA MGA P********A NYO. LAKAS NG LOOB MO MGPOST PA DITO.

5y ago

Buti momsh nakapagtimpi ka pa, kung ako siguro yan hhuhubaran ko at pagsasampalin. Pasalamat nalang si ate girl at buntis ka. Kahit papano eh mabait ka pa rin po. God bless sayo sis at sa mga anak mo. Karma is a bitch ika nga nila, kaya hayaan mo sila. Ang kakapal ng pagmumukha. Kapag hindi mo pa nahuli magtutuloy tuloy pa yan sila

akala ko sa drama ko lang napapanood to. it happens in real life pala talaga. i feel sorry for you nasira family mo dahil di mo naiwasan matukso. but i feel more bad sa sinira mong pamilya. sana inisip mo na may anak ka at may anak rin sila.. mga anak ang affected pag broken ang family. pagpapatawad? di mo bsta bsta pwede sabihin yan kay Joy. ang hirap magpatawad lalo na niloko ka ng asawa mo. patawarin mo sarili mo sa mga nagawa mo dahil sa kakatihan mo.

Sana ikaw din sis, pakiayos mo na din sarili mo para sa mga anak mo. Alam niya gagawin niya at wag mo sana siya icommand na magpatawad kasi dj ganun kadali magpatawad lalo na pag pagsasama nilang mag asawa ang nasira. Masakit yun sa part ng babae. Hayaan mo siya mag heal sa sarili niya at humingi ka ng tawad sa kanya bilang babae at kagaya niyang ina. Hindi ko na ikiquestion kung paano mo yun nagawa, pero sana wag mo na ulit gagawin. 😢