D naman po ba naKkAsama s baby kapag me minimal subchorionic hemorrhage Untill now is nag bleeding

Yan ung mga resita sakin na gamot

D naman po ba naKkAsama s baby kapag me minimal subchorionic hemorrhage
Untill now is nag bleeding
2 Replies

ako po mula 5 weeks upto 10 weeks meron nian 😔 lumaki pa yung akin although naka bedrest ako at naka pampakapit...malaking factor ung stress sobra.... 😔 kahit naka bedrest ka at na stress ka nakaka lala sya ng hemorrage..wala na akong spotting pero meron pa din sa loob na hemorrage

Hindi naman po nakakaaffect but since may bleeding ka sa matres, prone ka sa miscarriage. Take your meds as prescribed mi and complete bed rest unless magCR.