ubo sipon halak

Yan nireseta ng pedia ng baby q.. Pero parang d nmn nawa2la ung ubo sipon at halak nya.. 4months old n baby q 5 days n syang umiinom ng med nya.. Gusto q sna palitan ung iniinom nya.. Cno nka experience n ng ganitong prob s mga baby... Pa help nmn

ubo sipon halak
2 Replies

yes, i certainly understand you mommy..same here kapag nagkakasakit si LO ko..bantayan po mabuti lalo yung hirap paghinga..massage mo po ng pedia na vicks para makaginhawa..at the moment angatbpo kaunti ulunan kapag magsleep para di masyado hirap..dapat may aspirator ka or kahit ikaw magsipsip ng sipon ni baby..higit sa lahat, if para po mas magkapeace of mind, pwedeng pwede po magpasecond opinion..iba iba pedia, iba iba rin po kasi atake sa pagalalay sa pagpapagaling sa mga bata