ubo sipon halak

Yan nireseta ng pedia ng baby q.. Pero parang d nmn nawa2la ung ubo sipon at halak nya.. 4months old n baby q 5 days n syang umiinom ng med nya.. Gusto q sna palitan ung iniinom nya.. Cno nka experience n ng ganitong prob s mga baby... Pa help nmn

ubo sipon halak
2 Replies

hindi naman po pagagalingin ng mga gamot na yan ang ubo sipon ni baby..yan po ay tumutulong para hindi sya mahirapan sa pagubo at paghinga..ang sabi po sa nabasa ko minsan tumatagal ang viral na cough and colds until 2 weeks..normal daw po yun..kaya po siguro yan po ang binigay ng pedia lalo na po if di naman naglalagnat si baby

5y ago

Uo sis wla syang lagnat.. Ubo sipon at halak lang. Worried lng aq kc.. 😔😔😔