Cho e hỏi về tiểu đường thai kỳ với ạ

xét ngiệm 3 lần kết quả lân1 lúc đói 5.3, lần 2 uống đường 8.79,lần 3 sau 2 tiếng 7.89 vậy đường e bị cao rồi pk các mom. E có uống được nước dừa ko ạ

Cho e hỏi về tiểu đường thai  kỳ với ạ
12 Các câu trả lời

trong giấy xét nghiệm có để mà mom ví dụ như( >6.0),(>9.0) trên mấy mức mà ngta để chỉ số đo lường đó là bị. mà nếu bị ngta sẽ tư vấn cho mình mà.còn k bị ngta vẫn nói cho mình yên tâm.🙃

Kqua test dung nạp đường có ghi tdtk hay ko mà mom. Mom xem bs ghi j, mà bsi ko nói j là ko sao r đó’ mom cứ uống nc dừa đi, tuần 2-3 trái thôi đừng quá nhiều kẻo dư ối đó mom

bs cũng có nói kq đường cao phải hạn chế uống ngọt ăn ngọt lại ,mình quên hỏi uống dừa đc ko nên hỏi lại các m xem thử ak. mình cảm ơn các mom nhiều nhé

đường lúc đói hơi cao so vs chuẩn là 5.1. Mom chịu khó ăn rau xanh nhiều hạn chế đường vs tinh bột nha. nước dừa vẫn uống được nhưng uống 1 ly nhỏ thôi mom.

nói chung là đường cao đó mom, bác sĩ sẽ nói là mom có bị tđtk hay k nhé? vẫn uống dc nước dừa mom nhé

bs k nói gì thì k sao đâu mom nước dừa thì tuần uống 2-3 quả thôi, uống nhiều sợ dư ổi đó mom

bs ko nói cao thì thi thoảng uống 1quả vẫn dk mom nhé

Bsi k nói j thì vẫn trong tiêu chuẩn k có gì đâu m

uống nước dừa đc nha m, bs k kết luận j hả m

m k hỏi bs à.. đường k cao đâu m nhé..