Có mom nào có thực đơn cho người tiểu đường thai kỳ k ạ?

Buồn quá các mom ạ, e đi xn tđtk kết quả như hình, về e ăn hạn chế tinh bột và kiêng đường thì hôm nay e có đi xn lại ở pk khác kết quả vẫn bị tđtk như chỉ số lúc đói và sau uống đường 2h có giảm một chút, mà số sau uống đường 1h thì cao hơn. Có mom nào có thực đơn cho người tiểu đường thai kỳ cũng như sống chung với tđtk mà sinh con thuận lợi không ạ chứ e thấy tiêm insulin e sợ quá. Cho e xíu động lực đi ạ.

1 Trả lời

Mom ăn rau. Và các món khác bình thường. Hạn chế trái cây ngọt như nhãn sầu riêng