How many gifts are you planning to give?

Ilang taon ang masuwerteng makakatanggap ng gift?
Voice your Opinion
below 5
5-10
more than 10

709 responses

28 Replies

Maramihang tao kasi kaming pagbibigyan kahit yung monetary value of each gift ay affordable lang. Yung tipong marami kang napapasaya sa family, relatives, friends or kahit na sinong bet mong bigyan. Ramdam ko kasi yung saying na mas dapat daw natin bigyan yung mga taong sa tingin natin ay hindi kayang magbigay sa atin pabalik. Sharing is caring!

Madami kasi kami family.. kaya medyo madami ang gifts pero affordable gifts naman ang binibili namin kaya okaya pa din.. gusto ko lang nakikikata yung happiness ng family when they receive gifts.

5-10 bukod sa pandemic. yung family at mga inaanak ko mostly nasa province. at hirap din kitain ng pera ngayon. skeletal pa pasok hays

5-10, hati ang pinagbibigyan namin minsan kasi money nalang ang binibigay namin sa iba. 50/50 money and gifts 🤗

Hangga’t kaya magbigay, bigay lang ng bigay dahil doble ang balik nyan galing sa panginoon💙

5-10 only 😅 Pandemic naman ngayon siguro maiintindihan naman ng pag bibigyan ko 🙂

Kalimitan ang binibigyan ko lang ng gift is yung mga inaanak ko. kunti lang naman sila.

we give gifts to our immediate family members and closed friends plus inaanak syempre.

Just the kids in our household for this year. No one visited us since pandemic.

yung gift an affordable lang kapamilya ko din ang bibigyan ko at bestfriend.