When will you do your holiday shopping?

Voice your Opinion
Early in November
First week of December
Second week of December
I do last minute shopping!

711 responses

34 Replies

Well, madalas first week of December talaga para mas marami pang choices lalo na ngayon pandemic mahirap makipag sabayan mamili sa labas macocompromise yung health natin eh. Tsaka pag last minute kasi madalas out of stock na yung gusto mong iregalo

Ayoko kasi ng rush. Gusto ko meron akong time para makapamili at makapaghanap talaga ng gusto ko. Kaya I prefer doing it as early in November, pakonti-konti hanggang makumpleto yung nasa list.

Nakaugalian ko na mag Christmas shopping tuwing 1st week of December kasi the feeling of yuletide season is in the air kaya nga sandamakmak ang sale!

1st week of december para hindi pa ganon karami ang tao.. gusto ko sana online na lang kaya lang iba pa din kapag nakikita mo yung binibili mo..

Usually first week of dec nag uumpisa na kami mag unti unti ng mga bagay na gusto at need namin for holiday, lalo na first madalas mag sale.

Nakasanayan ko na talagang bumili ng mga kelangan for holiday season before magdecember. Mas mahaba ang time ko para makapagshopping.

Usually first week talaga ng December kami madalas kasi magkasale pag december then Nov sakto may konti bonus si hubby 😁

I always start Christmas shopping as early as Nov. But actually I already bought few na last month. hehe!

there are more sales coming in the second week of December, i know because i worked in a mall before

I plan to start early because December is usually a busy month for me. Ayokong maipit sa time :)