Trâu nhà em 3 ngày chưa đại tiện có phải bị táo bón k các mom cho em xin ý kiến ạ

9 Các câu trả lời

Nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao Mom nha. Có thể là giai đoạn giãn ruột. Trc con mình 8d mới đi nha

bé nhà mom mấy tháng rồi nè, vì thường có giai doạn bé giãn ruot sinh lý á

bé k quấy khóc, bụng k căng, đi phân vẫn mềm thì k sao nè m..

bé ăn ngủ bình thường, không quấy khóc là không sao nha mom

bé bn tháng rồi mom? bé k quấy khóc thì k sao mom nhé

2y ago

bé bú mẹ thì mom ăn rau ngót, rau lang, đu đủ chín để bé dễ đi nhé

bé k quấy ăn ngủ bthg thì k vấn đề đâu m

bé ăn ngủ bt, k quấy khóc thì k sao đâu m.

bé ko quấy khóc thì không lo m

cảm ơn các mom