Cac mom có cách nào di vs nặng dễ dàng hơn không chứ mk vừa sinh song bị rạch đau quá mà k dám rặn

8 Các câu trả lời

mình mới sinh thường đc 14 ngày. lúc sinh xong phải 2 ngày sau mới đi đc, ngày nào mình cũng ăn 1 quả thanh long đỏ, ăn thêm 1 ít trái cây khác như cam, táo nữa, ngày 1-2 hộp sữa chua, uống nhiều nước đến lúc đi cực dễ luôn

Uống nhìu nc ấm vô Mom, nc đinh lăng nữa. Đợt mình sinh xong cũng như Mom ak, mình uống hơn 4l mỗi ngày. Lần đầu tiên đi khó, đau. Nhưng những lần sau khỏe re lun Mom . Đó là lúc bầu mình bị trĩ vs táo bón nặng đó

m cố gắng ăn nhiều chất xơ, đu đủ chín, khoai lang, uống nhiều nước ấm.. thật sự mới sinh xong ai cũng v cả, cố gắng vài hôm là đỡ à m..

m uống nhiều nước, ăn nhiều rau, chuối chín, đu đủ chín, khoai lang, ăn canh rau ngót vào thử m

mom ăn rau củ nhiều vô với khoai lang , chuối chín đu đủ chín dễ đi nè

lúc trước em sinh 4 ngày 4 i được rồi đi không đau

m ăn chuối chín sữa chua khoai lang thanh long nhé

ăn nhiều rau, uống nhiều nước m