Cho em hỏi với ạ các mom sinh xong mình không nên ăn những món nào ạ

10 Các câu trả lời

sinh mổ thì phải kiêng nhiều thôi m, còn sinh thường thì phải kiêng chua cay nóng lạnh tanh quá ngọt để ko ảnh hưởng đến sữa mẹ và tiêu hóa bé thôi

kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt, quá mặn, nhiều dầu mỡ, đồ sống, lên men, sinh mổ thì kiêng thêm mấy món lồi thịt nữa m..

ăn uống bt, cho con bú nên kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt. kiêng rau răm, lá lốt dễ gây mất sữa nè m

sinh mổ thì kiêng nhiều hơn mom ạ,sinh thường thì kiêng chua,cay, nóng,tanh và ko ngọt quá mom nhé

Mom kiêng đồ chua cay lạnh nóng và quá ngọt, sinh mổ thì kiêng thêm đồ nếp, rau muống…

mom kiêng đồ chua,cay, nóng,tanh,lạnh, nhiều dầu mỡ,đồ chưa chín là được

kiêng cay chua lạnh tanh m ạ còn lại ăn hết à cả rau cải nên kiêng m nhé

Mom muốn ăn j vào mục thực phẩm và dinh dưỡng đọc nha

Kiêng đồ chua cay nóng lạnh , tanh hay quá ngọt nè Mom

đẩy bài cho mom