E bầu 25 tuần mà dạo này cứ cảm thấy đầy hơi khó tiêu... mon có cách nào không chỉ em với ạ

7 Các câu trả lời

hạn chế đồ chiên, nhiều dầu mỡ vs cả ăn xong mom cố gắng k đi lại đc thì ngồi nghỉ tầm 30p hãng nằm nha

mom đừng ăn đồ nhiều dầu mỡ, mom ăn rau xanh vào và sau bữa ăn 30pom ăn sữa chua vào nha

m hạn chế đồ dầu mỡ nhé với ăn thêm rau củ ăn sữa chua sau bữa ăn nửa tiếng m nhé

m ăn thức ăn dễ tiêu, hạn chế đồ cay, nóng, nhiều dầu. sau bữa ăn m ăn sữa chua nè

kiêng thức ăn dầu mỡ, ăn sữa chua, hoa quả, đi bộ sau ăn 30p m

mom kiêng ăn dầu mỡ, cay nóng

Ăn sữa chua vào mom