Các mom cho hỏi ạ, sanh xong 3 tháng có kinh quan hệ cho vào lun vậy em mua thuốc tháng hay 24h uống

10 Các câu trả lời

Mom đang cho bé bú sữa mẹ ko thì nên hỏi bác sĩ hay dược sĩ loại nào dùng được cho mẹ cho con bú nha. Muốn phòng kịp thời thì thuốc 24 hay 72h, chứ thuốc tháng ko tác dụng đâu

2y ago

vậy giờ e dùng thuốc 72h là tốt hả mom

mom hỏi người bán thuốc hoặc bs đã rồi uống nha,vì cho con bú uống gì cũng phải do bs kê mới được uống nên dùng biện pháp chứ dễ dính bầu lại lắm mom

sao m k bảo ck dùng bcs hoặc xuất ngoài vẫn an toàn hơn.. như này dễ dính lắm m ơi.. k nên chủ quan đâu.. đừng như em 2 nách 2 đứa..🙃🙃

2y ago

em cũng k rõ dùng thuốc này có cho con bú đc hay không nữa.. m mua thuốc r hỏi bs luôn nhé..

có kinh lại dễ dính lắm mom, mom uống thuốc thì nên hỏi bác sĩ xem vì đang cho con bú ảnh hưởng đến sữa

m nên hỏi bs mua loại nào mà mẹ cho con bú dùng đc nè. lần sau rút kinh nghiệm nên dùng bp cho an toàn nha m

có kinh lại dễ dính lắm mom,mom uống thuốc thì nên hỏi bs xem vì đang cho con bú ảnh hưởng đến sữa

đang cho con bú sẽ có loại thuốc dành cho mẹ đang cho con bú m ạ m sd bcs sẽ an toàn và đảm bảo hơn

sao không bảo ck m dùng bao nhỉ. sạch sẽ an toàn lại không ảnh hưởng sức khoẻ nua.

Mom nên hỏi người bán thuốc để được tư vấn nè. Nên dùng bcs cho an toàn nhé mom

có m dùng thuốc vẫn dính nhé m