Có.mom nào dùng men biogaia cho con không ạ?Bé nhà mk dk hơn 2 tháng dạo gần đây 4ngày mới ị 1 lần

13 Các câu trả lời

bé bú mẹ cả tuần k ị cũng bình thường nha mom mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú là ị thôi

mình k dùng. m ăn nhiều rau xanh, chuối chín, sữa chua cho con bú nè. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho con dễ đi

mình ko,mom massage bụng cho bé nhé,nếu bổ xung men thì nên tham khảo bs nhé

Mình ko. Ị phân sệt là bth nha mom. Knao phân thành khuôn mới fai lo

biogaia ko thần thánh như quảng cáo đâu m ạ

lúc trước dùng thấy k hiệu quả bỏ r

m điều chỉnh ăn uống của mk nhéd

mình chưa dùng

mình ko dùng

mình chưa