Các mom ơi nên ăn gì để sữa về nhiều v a?

16 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

Ăn đầy đủ đa dạng thôi mom ơi. Đu đủ, trái vả hay sung, chuối hột.. là mấy đồ ăn lợi sưax nè. Mom cho bé bú nhiều lên, uống ít nhất 3-4 lít nước ngày, thoải mái tinh thần ra mom

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, ăn đu đủ xanh hầm ,rau đay, rau lang, rau ngót, ...suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

3y ago

sau sinh cũng hơi stress mom

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút là sữa về nhiều nha mom

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, giữ tâm trạng vui vẻ thoải mái, cho con bú nhiều hơn nha mom..

ăn đầy đủ chất nhiều thịt nạc củ quả uống nhiều nc tinh thần thoải mái ngủ đủ giấc cho bé bú nhiều hoặc kích sữa ....

ăn đủ chất. 1 ngày uống 3- 4 lít nước ấm kg khát cũng uống. ngủ đủ tinh thần thoải mái cho bé ti nhiều là sữa nhiều👌

m uống nhiều nước ấm, ăn các món lợi sữa, m tham khảo phần công thức trên tapp nè, m cho bé mút ti thường xuyên nè

mom nấu chân giò với đu đủ, uống nhiều nước ấm, ăn đầy đủ chất,.... không suy nghĩ tiêu cực vui vẻ

m ăn uống thật nhiều nhé như rau lang trái sung chân giò uống đinh lăng nữa

3y ago

mh uống trà vằng nhưng mh thấy ăn chân giò k lợi sữa