Mẹ bầu nào tiêm vacsin covi chưa ạ. cho e xin chút kinh nghiệm. e đg đợi trên 13 tuần tiêm đây ạ.

12 Các câu trả lời

E chưa tiêm nhưng nghe công bố được tiêm nhưng mom nhớ bổ sung dinh dưỡng và các chất cần thiết để tăng cường sức đề kháng trước khi tiêm vì sau khi tiêm khá mệt mỏi với tình trạng của mom là bầu sức đề kháng sẽ yếu hơn người bình thường mom chuẩn bị trái cam (vất nước uống) , vitamin c , dán hạ sốt , xả chanh rừng bưởi , sủi hạ sốt ,… và dầu để xoa bóp khi mỏi hoặc nhức mình (hỏi ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng) chúc mom thai kỳ khỏe mạnh 💪 cố lên

3y ago

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

m ở đâu? ở tp.hcm thì 1 số bệnh viện từ dũ, hùng vương đag ưu tiên chích cho thai phụ. chích được thì tốt m nha. chứ thai phụ mà k chích nguy hiểm lắm đó

chưa nên tiêm đâu ạ mk đăng kí xong đợi đẻ xong và cho con bỏ sữa mẹ thì mk tiêm sẽ an toàn hơn cho cả mẹ và bé nha cj 😊

mấy bv phụ sản giờ đã chích rộng rãi cho thai phụ rồi mom. 1 là moderna, là pfizer.

em mới sinh.. lúc bầu em k có tiêm luôn..

Mình sinh rồi, mình cũng mới tiêm nè

mh cũng thấy có mẹ tiêm đấy m

chỗ mh chưa có thông báo gì

Mình cũng dang đợi đay

đẩy bài cho m