Con mình bị hâm vùng mông và bẹn. Mom nào có cách gì k chỉ mình với. Nhìn nó đỏ hết mà tội nghiệp

11 Các câu trả lời

Bepanthen rất hiệu quả nhé mom. tầm 60k mình dùng 6 tháng chưa hết.hihi. Mom nhớ thoa mỏng đều đừng thoa dầy vô tình làm ẩm da bé quá nhé sẽ ít hiệu quả

nấu trà xanh rửa cho bé, để khô thoáng, thoa sudocrem vào. Con ngủ thì bỏ tã tầm 30p tới 1h mom ạ. Mom phải ngồi canh con ngủ bỏ tã

m lau nước chè xanh cho bé, m cho bé mặc đồ thoáng, hay khi bé ngủ m bỏ bỉm cho bé. m mua thuốc bepanthen sức cho bé nè

3y ago

v hả Mom. mình thì lau Gynofar với sức hũ chống hăm ah. mà nó cũng k giảm ji nhiều ah Mom

mom nấu nước chè xanh rửa cho bé mỗi lần thay bỉm, và mua sudocrem bôi nha

3y ago

nước chè xanh thi mình chưa có xài lần nào. còn hủ bôi hăm thì mình đang xài ah Mom. để mình nấu nước đó xài cho bé thử

m nên để bé thoáng mát nha.đừng mặc bỉm.và thoa sudocrem vào nha m.

Mom lau cho con thật khô rồi bôi sudocrem. Để ướt là hăm liền mom

Tắm nước lá và dùng dầu dừa thoa lên hoặc bôi kem trị hâm

tắm lá trà xanh, kiểm tra lại bỉm bé mặc nha m

3y ago

mình thì xài boppy ak m, tv da bé mình lành tính, xài k bị hăm. M mua loại moonny thử, loại đó mềm nè

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

mình cám ơn các Mom nhiều nhé