Em mới đi khám 8 tuần 7 ngày. bs hẹn 3 hôm nữa lên Làm NIPT . có sớm quá không mom?

14 Các câu trả lời

nhưng mà mình nghĩ ntn.là ý kiến cá nhân thôi.nhưng nếu gia đình 2 bên ko có ai bị dị tật như hở hàm ếch.sứt môi..... thì mình chỉ làm loại 3 bệnh.còn cứ thấy mỗi món lại tăng thêm vài trăm ngàn.ruy ko nhiều nhưng quay lại 2w sau thấy sẽ là ko vấn đề gì.miễn trong thời gian thai kì mình ko ăn uống hoá chất bậy bạ thôi

chuẩn thời gian đủ thời gian làm x.no đó mom . trước hay sau 9 tuần kq sẽ ko cx

tu 10 đên trước 12 tuần là đẹp á m

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Làm sớm đc thì tốt mà mom

làm sớm tốt hơn làm muộn

làm nipt thì đủ rồi nè m

đi theo lịch hẹn bs đi m

theo bác sĩ nha mom, k sớm đâu

3y ago

dạ chị . e cảm ơn

Theo lời bác sĩ đi mom