Bé nhà em 2 tháng tuổi cho em hỏi mắt nv có phải bị lác kh ạ 😣

17 Các câu trả lời

tầm này chưa biết đc đâu mom ơi.. do tầm nhìn của con còn hạn chế nên khi nhìn tập trung vào vật hay người nào đó thì sẽ như v thôi..

Chất mí lót Á mom mà e bé mình khó biết lắm lớn rồi mới biết tại e nghe ng ta nói bé hay đổi mặt

tại no nhìn chằm chằm vô 1 chỗ nen no bị lớn no het . be mjnh kug vay. jo lon het rui

tầm nhìn bé còn hạn chế,lớn thêm tí nữa bé mới thay đổi b ơi.

bé mh trước cũng vậy mom ơi, giờ thì hết rồi mom

Mắt bé chưa ổn dịnh đau nên mom đừng lo

Bé nhà mình cũng v đó, giờ đỡ rồi

tầm này chưa biết được đâu m nè

phải khoảng sau 3th mới biết m nhé

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn