Mn có thể rì viu 1 số máy hút sữa mà mn mua và đang sử dụng k ạ, giá cả thế nào và mua ở đâu

11 Các câu trả lời

mình đang xài medela freestyle, hút êm, mạnh, ko kiệt tại mình đem vào cty, 15 20 phút à, pin trâu, đc cái tiện như cục sạc dự phòng í. mang đâu cũng đc, mỗi cái rửa lích kích

m lên hội nhóm vèo trao đổi phụ kiện đồ sơ sinh trên fb có nhiều m pass lại máy hút sữa giá mềm nha m.mình mua máy mới mà sai được tháng cũng đem cho à

mình xài Avent Phillips bản của Anh quốc, giá lúc mua là gần 6tr, full bộ có túi xách luôn, máy chạy êm, đẹp.

3y ago

ờ, gần 6tr 😂

Mình xài Rozabi được tặng, ngon bổ rẻ hút khá mượt. Mom có thể tham khảo shop Concung

3y ago

Đợt giảm giá hình như hơn 1tr thôi mom

Spectra 9 plus giá 2 triệu 8 hút cũng êm, dùng 5 lần thì sạc pin 1 lần

mình không dùng, mình cho bé bú trực tiếp

mình mua shinmom gần 1 tr thôi

mk k dùng luôn 😳

em chưa mua..😢

đẩy bài cho m