Chuẩn bị đi sinh mình nên mua sữa thanh mery hay sữa nan hộp cho bé đề phòng sinh xong chưa có sữa thì tốt ạ 👍

23 Các câu trả lời

sữa thanh vừa dễ pha.không phải canh sữa.mà mình đi sinh thì ko thể làm.mấy ông chồng tay chân mới ngày đầu làm cha còn lóng ngóng.không biết pha sữa chuẩn đâu.nên m mua sữa thanh hợp lý.1 thanh là 4 viên.1 viên 40ml nước 40độ

mà sinh xong thường sữa có về nhưng ít à.m phải mang theo sữa nha.vừa sinh xong con cũng cần bú à m.

mk thấy mọi ng bảo dùng sữa mejji thanh tiện dụng hơn nhưng mk dùng nan cho máy 😊

ủa nếu mổ bs có kê tên sữa non cho bé mà m cũng phải mất 2 ngày mất sữa

nào cx đc tùy mom ak trc mik dùng Nan

Tuỳ mom muốn cho con dùng gì thôi

Meji đi mom, sửa nhật tốt cho bé

Thanh Meiji thì tiện hơn mom ạ

nên dùng sữa thanh meiji mom..

dùng Meiji thanh cho tiện mom