Xét nghiệm đường có quan trọng kh ạ

12 Các câu trả lời

mom tăng cân mất kiểm soát thì nên test nha.. còn khống chế đc cân nặng thì k cần thiết lắm..

3y ago

Dạ em cám mon ạ

mình bầu k xn luôn, mom hạn chế tinh bột, đừng ăn hay uống nhiều đồ ngọt nha

3y ago

Dạ em cám mon mom

có m, để biết giảm đường nếu bị, nếu đường cao nguy hiểm cho bé và mẹ

quan trọng mom ạ, vì nếu chủ quan sẽ ảnh hưởng đến con, thậm chí mất con

3y ago

Em bầu dc 7 tháng r ạ

Lên cân nhiều, ăn nhiều tinh bột, ăn ngọt thì nên xnghiem nha mẹ

nếu mom ăn ngọt nhìu, tinh bột nhìu thì xn này quan trọng nha mom.

3y ago

Em cám mon ạ

nếu m ăn nhiều đồ ngọt, tinh bột thì nên xn nha m

nếu m hạn chế đc đồ ngọt thì k cần đâu m

3y ago

Dạ em bầu dc 7 tháng r lên 10kg ạ mà bé 1.5kg ạ

Qtrong mom ạ. Ai cũng phải xn mà

3y ago

Ko xn chắc theo chỉ dẫn bsi tư đó mom ak, chứ mình thấy qtrong ấy

nói chung cũng cần thiết