Con em được 2thang26ngay 1tháng nay con k chịu bú mẹ . Giờ làm thế nào để con bú mẹ trở lại ạ

8 Các câu trả lời

phải tập từ từ thôi mom, khi nào bé đói hoặc buồn ngủ thì cho bé bú

nghĩa là bé k bú sữa mẹ í hả m hay là bé bú bình nhưng sữa mẹ vẫn bú

3y ago

bé bú bình nhiều quá k bú mẹ nữa ạ

phải biết dc lý do ko chịu ti mẹ thì mới khắc phục dc m ạ

3y ago

rồi xong fim, bé quen bình rồi haizzzz. Tập dần thôi m à. Chờ đói thì đưa ti vào

bé k bú mẹ và mom đã cho bé bú bình?

hay mom hút sữa ra bình cho bé bú..

3y ago

e vẫn thường xuyên vắt cho bé bú bình . Nhưng h e muốn bé bú mẹ trở lại ạ . Vì e sợ 3-4thang sau k còn sữa ạ

bé thích bú bình hơn hay sao mom?

3y ago

bé chỉ chọn 1 cái thôi, ít bé chịu song song lắm mom ạ . con bạn mình cũng v do ti mẹ khó, tới lúc nó 1 tuổi nó mới bú mẹ, giờ thì nó cai bình luôn

m bị ít sữa hay lý do j k m

3y ago

m đừng cho con uống thìa, lỡ quen luôn thì khổ. giờ ngày m cho con ti mẹ xen lẫn ti bình. bình thì cho con ti 1, 2 bình thôi còn lại cứ để ti mẹ, đói con sẽ chịu ti thôi.

đẩy bài