Có mom nào có con ngủ ngoan ti ngoan ko ạk nhã vía cho e xin vía với ạk

12 Các câu trả lời

Có em mom ạ con ngoan bú no tự ngủ thức ko khóc tự chơi mình . Dáy là a một tiếng ko khóc Ị cũng a a thui ko chướng ko khóc . Ăn ngon 120ml sữa thui nhưng ngày bú 7 cữ Còn thích bú cốm ăn ngon và sirô lắm pha với sữa là 200ml sạch toang ko còn giọt nào . Nhưng bé sinh yếu kg nên giờ bé 6kg tăng cân đều ngoan tự lập thích cười thích lêu lêu 😛

bé nhà mk 4m trở xg cứ 3 tiếng ty 1 lần r ngủ và từ đó trở đi lát lại ăn, chơi chán r ngủ

cái này em k nhả đc rồi.. con em nó quậy như gì ý..🤣

cái này chắc ko dám cho quá.bé mình bú bình khá ít.

bé nhà cứ khóc ko chịu ngủ

chúc bé mau ăn chóng lớn

đẩy bài cho mom nhé

mình cùng cảnh vs m nhé

3y ago

mỏi lần ti là khóc một lúc mới chịu ti

đẩy bài cho mom

đẩy bài nha