Mang thai 8 tuần. Nhưng cứ ngén ko ăn uống được + bụng nge no no,khó chịu lắm ạ. ....?

5 Các câu trả lời

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

m chia nhỏ bữa ăn ra nhé m uống chút trà gừng ăn các loại hạt như hạnh nhân óc chó xem đỡ hơn k m nhé

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào mom uống trà gừng, ngậm gừng xem đỡ k nha

nghén m ạ, ăn sung, nước gừng giảm nghén m

m chia nhỏ bữa ăn ra thử nè