Bé nhà e gần 8m được 10kg mà da thịt bé không được săn chắc. Không biết có phải do bé thiếu chất gì không ạ?

9 Các câu trả lời

bé khỏe là dc r mom...muốn biết thiếu chất j không jk khám mới bt nha mom mom đừng tự mua thuốc bổ sung k tốt au ạ

bé khỏe là được rồi mom, ăn, ngủ, chơi bình thường là ok rồi

bé khoẻ vui chơi ăn uống bình thường là đc rồi mà..

bé khỏe là dc mom à Săn chắc chắc phải tập gym quá 😂

3y ago

Bà nội bé bảo người cứ nhão ra thì bap giờ cho biết đi 🤦

Bé vẫn ăn, chơi, ngủ, nghỉ bình thường thi ksao

bé ngoan ko quấy khóc j thì k sao đâu m

miễn sao bé khỏe là đc r mom

bé vẫn chơi, k quấy khóc thì bt mom

3y ago

Bé vẫn chơi đùa ăn uống bt, mà còn khá là hiếu động nữa. Nhưng bà nội thì cứ bảo thiếu chất nên người mới nhão thì bao giờ cho biết đi 🤦

quan trọng bé khỏe ạ