làm cách nào để chưa rạn da ạ...các mom cho mk xin ý kiến vs ạ😞

2 Các câu trả lời

ko thể chữa dc rạn da nha mom. Chỉ có đầu thai mới hết thôi. Rạn là do cơ địa rồi. Người ko rạn thì họ khỏi cần bôi chét thì vẫn ko rạn, còn người cơ địa rạn thì có bôi chét 7749 thứ vẫn rạn thôi mom ạ. Thoa dầu dừa hoặc bio oil cũng làm mờ sẹo tí thôi chứ rạn sẽ theo ta đến cuối đời nha mom. Mình cũng như mom, rạn te tua đây, cái người như cái nùi giẻ như vừa có dung nham núi lửa tràn qua vậy. Nhiều khi mình nghĩ có lẽ đó là cái giá mà chúng ta phải trả khi có con mom ạ. Nhưng cho dù chọn lại thì mình vẫn quyết định có con. Bởi lắm lúc thấy chúng ta thật lạ, biết sinh con là xấu xí, là tàn phai, là đau đớn, là mệt mỏi, là hại sức khỏe nhưng chúng ta vẫn chấp nhận.

bôi dầu dừa vào nha mom