Em đang có dự định mua máy hút sữa ạ, mom nào rành thì gt cho em với 🥰

8 Các câu trả lời

mình có mua máy của avent phillips mà xài có 1 lần tại mình ít sữa, mom xài ko mình nhượng lại. Hàng xách tay bản Anh nhé. Máy tốt chỉ có 2 hãng, 1 là Avent, 2 là Medela.

mua máy felix bên c zalo này ok này mom . 0989688394. mình sài thấy thích . hút êm mà kiệt sữa. máy bảo hành 1 năm đó mom

Mom cho mình thông tin liên hệ nhé, mình muốn tham khảo kỹ hơn🥰

4y ago

mà mom ở đâu, mình hcm, đc thì qua coi cũng dc

medela được lắm m

mình dùng shinmom

medela tui dùng

m dùng kichi

kichi nhé m