Tham gia thi ảnh như thế nào vạy các mon.sao để tải khung hình mới ak? Chia sẻ đg link nên f ntn

9 Các câu trả lời

trước tiên mom vào mục cuộc thi tại ứng dụng the Ashianparent Việt Nam bấm tham gia. lúc mom đăng hình ảnh góc bên tay trái màn hình có chữ khung,mom chọn khung có hộp sữa Nan Optipro 4 . nếu mom chưa có khung ,mom vào trang cá nhân của mom đổi ngôn ngữ Việt Nam sang english và đổi ngược lại. Mom chèn thêm sticker và frames liên quan đến cuộc thi ảnh bé khóe bé Nan chèn sao mom thấy đẹp là được.và gắn kèm hashtag #bekhoeBeNan. Mom đăng hình thành công , mom vào góc bên tay phải có dấu 3 chấm mom chọn chia sẻ lên facebook kèm hàng chữ #bekhoeBeNan #NANOptipro4 #hapthutotbekhoemanh. là hoàn thành. chúc mom may mắn❤

đổi ngôn ngữ vài lần mới thấy mẹ ạ

mình like hình của bé rồi nè

3y ago

cảm ơn mon nhé

ad có ra luật rõ ràng mà m

chúc m may mắn

cảm on mon nhed

bé yêu quá à

chuc m may mắn

😃