Bụng e 7 tháng mà bị rạn như vậy thì có thuốc gì bôi cho hết rạn k ạ 🥺

11 Các câu trả lời

thôi xong lun r, thấy các m bày thoa này kia...nhưng mình k có thoa gì hết, sinh xong thì hắn trắng ra và dần tệp và màu da...nhưng vết rạn vẫn nằm đó k hết được. do hòi có bầu bé giai đoạn dịch nên thuốc bôi chống rạn k về hàng được nên bs k cho mình, chứ bác bảo là mới cấn bầu mà thoa là k bị rạn

rạn te tua luôn. mình k bị rạn. lúc bầu nghe hơi ngứa thì minh bôi dầu dừa. giờ mom bôi dầu dừa hoặc bio oil để đỡ rạn thêm thôi chứ bị rạn rồi là k hết được đâu mom.

Mom bôi dầu dừa vào ạ. Chứ bị rạn như này rồi bôi gì cũng khó lành lắm mom. Chỉ là mình bôi cho nó ko nặng thêm thôi ạ

dầu dừa or bio oil nhé m. Nhưng bôi chỉ đỡ tí thôi chứ ko bao h hết dc m ạ. Muốn hết chỉ có đầu thai thui

3y ago

Cảm ơn mom nhé 😅

mom bôi dầu dừa cho đỡ chứ k hết được đâu mom, mình bầu cũng vậy đó giờ gần năm mà nó mờ mờ thôi

M xoa dầu dừa, k hết được nhưng sẽ đỡ hơn

bôi dầu dừa đỡ ngứa thôi mom.. rạn k hết đc..

mom có thể dùng dầu dừa nhé

ko hết m nhé, mờ đi thôi