Bụng e 7 tháng mà bị rạn như vậy thì có thuốc gì bôi cho hết rạn k ạ 🥺

11 Các câu trả lời

thôi xong lun r, thấy các m bày thoa này kia...nhưng mình k có thoa gì hết, sinh xong thì hắn trắng ra và dần tệp và màu da...nhưng vết rạn vẫn nằm đó k hết được. do hòi có bầu bé giai đoạn dịch nên thuốc bôi chống rạn k về hàng được nên bs k cho mình, chứ bác bảo là mới cấn bầu mà thoa là k bị rạn